Bạn đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Xuân. Bạn đang tìm kiếm một nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng tiêu chuẩn? Nhưng bạn lại không có nhiều kiến thức để đánh giá tìm kiếm. Vách Ốp Decor sẽ giúp bạn chỉ ra một số tiêu chí đánh giá sàn gỗ công nghiệp tốt, một vài mẫu sàn gỗ công nghiệp đang được ưa chuộng tại Thanh Xuân.

Tiêu chí đánh giá sàn gỗ công nghiệp chất lượng

Để lực chọn được loại sàn gỗ phù hợp với công trình của bạn, phù hợp với kinh tế cũng như phù hợp với yêu cầu cá nhân. Vách Ốp Decor sẽ giúp bạn chỉ ra một số tiêu chí để đánh giá sàn gỗ công nghiệp tốt.

hân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Thanh Xuân Giá Tốt 2022

Tiêu chuẩn chất lượng cốt gỗ:

Bạn có thể tham khảo các loại sàn gỗ công nghiệp HDF tiêu chuẩn. Khi đi tham khảo các nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Xuân. Bạn có thể sử dụng khả năng quan sát để kiểm tra lõi gỗ cũng như độ cứng của gỗ bằng cách dùng móng tay ấn thử. Ngoài ra bạn có thể ngâm nước các loại sàn để kiểm tra độ chống nước và chỉ số chống nước của sàn gỗ

Khả năng chống xước bề mặt:

Sàn gỗ công nghiệp được ép lên một lớp giấy bảo vệ sàn trong suốt. Lớp giấy này có tác dụng bảo vệ sàn gỗ công nghiệp khỏi những sự ma sát, bào mòn từ môi trường. Bạn có thể kiểm tra độ chống xước bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng hãy kiểm tra thật kĩ để có được loại sàn ưng ý nhất.

hân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Thanh Xuân Giá Tốt 2022

Chất lượng của lớp giấy màu gỗ:

Những loại sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Xuân rất đa dạng. Tất cả đều có thiết kế cũng như màu sắc khác nhau. Nhưng những loại sàn gỗ uy tín, cao cấp hơn thì có lớp vân màu chân thật, tự nhiên hơn những loại sàn gỗ có giá thành rẻ. Ngoài ra những loại gỗ cao cấp còn có những lớp keo chắc chắn không bị mất đi theo thời gian nên được đánh giá là bền bỉ hơn. Có thể chịu được môi trường ẩm, khắc nghiệt

Tiêu chí an toàn của ván sàn gỗ công nghiệp

Ngoài những tiêu chí bên ngoài. Tiêu chí an toàn của ván sàn gỗ cùng là điều cần quan tâm khi hầu hết những thành phần cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp đều sử dụng đến keo kết dính. Nên việc sử dụng loại keo với hàm lượng phát thải ở mức cho phép. Việc hàm lượng phát thải có tác động trực tiếp đến sức khoẻ con người. Hãy chú ý đến những chỉ số trên để bảo vệ sức khoẻ của mình và gia đình nhé.

Mẫu sàn gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay đang có nhiều mẫu sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn những mẫu sàn gỗ khác nhau với nhiều giá thành khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Top những mẫu sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Xuân được ưa chuộng hiện nay

  • Sàn gỗ KronoSwiss – Sàn gỗ đến từ Thuỵ Sỹ
  • Sàn gỗ Janmi – Sàn gỗ đến từ Malaysia
  • Sàn gỗ Inovar – Sàn gỗ chống nước từ Malaysia
  • Sàn gỗ Egger – Sàn gỗ đến từ Đức
  • Sàn gỗ Classen – Sàn gỗ đến từ Đức

hân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Thanh Xuân Giá Tốt 2022

Những loại sàn gỗ trên đều đang được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới. Do đặc tính cũng như chất lượng bền bỉ mà chúng ngày càng phổ biến. Các bạn có thể tìm hiểu loại sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Xuân mà mình cần nhé.

Báo giá sàn gỗ công nghiệp tại quận Thanh Xuân

 

  • Các mẫu sàn gỗ Việt Nam  sẽ có mức giá dao động trong khoảng 150.000 -200.000 đ/m2 đối với dòng dày 8mm và từ 170.000 – 450.000 đ/m2 đối với dòng dày 12mm.
  • Sàn gỗ Indonesia sẽ có mức giá dao động trong khoảng 170.000 – 220.000 đ/m2 đối với dòng 8mm và dao động từ 220.000 – 350.000 đ/m2 đối với dòng 12mm.
  • Sàn gỗ Malaysia dòng 8mm có mức giá dao động trong khoảng 265.000 – 350.000 đ/m2 và đối với dòng 12mm có giá dao động từ 350.000 – 550.000 đ/m2.
  • Sàn gỗ Châu Âu dòng 8mm có giá dao động trong khoảng 300 – 500.000 đ/m2, còn đối với dòng 12mm sẽ có giá từ 500 – 1.500.000 đ/m2.

Hiện nay các đơn vị thi công sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Xuân xuất hiện rất nhiều. Giá thành của các đơn vị cũng có sự chênh lệnh khá lớn. Tuỳ vào những địa chỉ hay danh tiếng của đơn vị thi công cũng như chất lượng mà đơn vị đó mang lại. Bạn có thể tham khảo các đơn vị thi công sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Xuân để tìm nơi lắp đặt phù hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý giá cả của các đơn vị cung cấp, thi công sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Xuân.

hân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Thanh Xuân Giá Tốt 2022

Bởi giá cả đôi khi không được đi kèm với chất lượng. Những đơn vị thi công kém, không có tay nghề sẽ khiến bạn thất vọng. Giá cả của sàn gỗ công nghiệp còn phụ thuộc vào loại sàn gỗ công nghiệp và những chất lượng của nó. Bạn hãy thử đặt ra những tiêu chí về giá cả, nhu cầu rồi tìm kiếm những nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Xuân để tham khảo nhé

Đơn vị phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Xuân uy tín, giá rẻ

 

Qua những tiêu chí Vách Ốp Decor đã đề cập ở trên. Mong rằng bạn đã có kiến thức để có thể lựa chọn ra những loại sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Xuân chất lượng phù hợp nhất. Vậy còn đơn vị phân phối sàn gỗ công nghiệp uy tín, giá rẻ tại quân Thanh Xuân bạn đã tìm ra chưa?

Sàn nhà giá rẻ – địa chỉ cung cấp, phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Xuân vô cùng uy tín, chất lượng. Giúp bạn có thể tìm được loại sàn gỗ mà mình cần. Nếu bạn chưa nhắm được loại sàn gỗ ưng ý, Vách Ốp Decor sẽ tư vấn giúp bạn. Ngoài cung cấp, chúng tôi còn có dịch vụ thi công, giúp bạn lắp đặt hoàn thiện công trình một cách hoàn hảo nhất. Mong rằng bạn sẽ có một công trình tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy gọi vào Hotline: 0971 303 292 đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhanh chóng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top