Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của TanmatXin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Vách Ốp Decor do Tanmatsu Việt Nam cung cấp. Và để quý khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm cũng như hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thì sau đây là một số quy định quan trọng mà khách hàng cần nắm như sau:

Chính sách mua hàng:

Cách thức liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng có thể mua các sản phẩm do Tanmatsu cung cấp tại:

Để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Báo giá:

  • Quý khách hàng cung cấp thông tin cần thiết về nhu cầu sản phẩm cũng như mức tài chính dự tính chi trả từ đó chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá chi tiết nhất.
  • Sau khi thống nhất được sản phẩm và phương án thi công, khách hàng sẽ đặt cọc một khoản tiền cho chúng tôi theo giá đơn hàng để chúng tôi lên đơn cho bạn.

Lên Đơn hàng 

Đối với các đơn hàng có sẵn thì quá trình sẽ được chúng tôi thực hiện giao hàng trong vòng 24h. Còn đối với các sản phẩm nhập khẩu, hay cần số lượng lớn cũng như yêu cầu về chất lượng thì tiến độ sẽ được chúng tôi tiến hành trong khoảng 1 tuần.

Giao hàng và lắp đặt

  • Với đơn hàng 10tr: miễn phí giao hàng trong nội thành HN vào các ngày trong tuần trong giờ hành chính.
  • Đơn hàng ngoại thành: hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển có phát sinh chi phí lắp đặt.
  • Đối với các đơn hàng khách hàng yêu cầu vào ngày chủ nhật có tính phát sinh.

Thanh Toán 

Các hình thức được áp dụng: tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chính sách bảo hành 

Chính sách bảo hành

Các sản phẩm do Vách Ốp Decor cung cấp đều có thời gian bảo hành rõ ràng và được ghi rõ trên đơn hàng thay cho giấy bảo hành, trong thời gian bảo hành mọi chi phí sữa chữa sẽ do công ty chịu trách nhiệm.

Bảo hành các sản phẩm gỗ : 1 năm cho các trường hợp như sau :

  • Vật liệu ( MDF, HDF, gỗ…) cong, vênh, nứt do lỗi kỹ thuật.
  • Thiết bị (ray, bản lề, tay nâng, pittong..) bị lỗi do kỹ thuật.
  • Bề mặt bảo vệ ( PU, melamine, laminate..) bong tróc do lỗi kỹ thuật.

Phiếu bảo hành được gửi và lưu trữ qua email

Khi có nhu cầu bảo hành sữa chữa sản phẩm vui lòng liên hệ số hotline CSKH : 0971 303 292  hoặc gửi email : [email protected]

Bảo trì :

Các sản phẩm ốp tường, ốp trần, phào chỉ do chúng tôi cung cấp sau thời gian bảo hành đều được bảo trì có tính phí với mức giá ưu đãi, hỗ trợ khách hàng thân thiết.

Trên đây là những chính sách mua hàng mà chúng tôi quy định nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, và bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu những gì chúng tôi nêu trên.

Thân ái!

Scroll to Top