Vacopdecor.com là trang web chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất nhà ở, biệt thự, khách sạn, nhà hàng,…trực thuộc bởi công ty Tanmatsu Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất, chúng tôi tự hào là công ty uy tín đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng với mức giá tốt nhất.

Như bạn đã biết thì nhu cầu trang trí nội ngoại thất của con người hiện nay rất mạnh mẽ, lĩnh vực xây dựng và trang trí nội ngoại thất luôn nằm trong top những ngành nghề được đánh giá cao trong xã hội. Hiểu được nhu cầu đó, Tanmatsu Việt Nam luôn nỗ lực tìm kiếm các sản phẩm mới nhất trên thị trường nhất là xu hướng tại các nước Châu Âu hay các nước phát triển để đem đến những sản phẩm đẹp, mới nhất, độc đáo nhất cho khách hàng.

Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực trang trí nội thất với đội ngũ cộng sự đầy nhiệt huyết, trẻ trung, có chuyên môn và chuyên nghiệp để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp, trau chuốt tỉ mĩ từ khâu lựa chọn sản phẩm, thi công lắp đặt đến hoàn thiện công trình.

Tanmatsu Việt Nam luôn tận tâm hướng đến lợi ích khách hàng mong muốn và tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất với mức giá hợp lý. Từ đó, giúp khách hàng có được không gian nhà ở, biệt thự,…đẹp nhất, ấn tượng nhất, thực sự hài lòng với sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Vách Ốp Decor – Lựa chọn tối ưu giúp bạn có được không gian hoàn hảo nhất!

Lĩnh vực hoạt động :

  • Phân phối các sản phẩm trang trí nội thất và phụ kiện trang trí chất lượng.
  • Các sản phẩm cam kết chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng Tại Hàn Quốc như Kosmos và các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Hobiwood, Casary,…
  • Phân phối các sản phẩm chính như: vách ốp tường, vách ốp trần, phào chỉ, phụ kiện vách ốp,…

Thông tin doanh nghiệp : 

  • Tên công ty viết bằng tiếng Việt : Công ty TNHH Tanmatsu Việt Nam
  • Địa chỉ : Số 6 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội
  • Website : https://vachopdecor.com/
  • Email : [email protected]
  • Hotline: 0971 303 292
Scroll to Top