Bạn đang muốn tìm vật liệu ốp tường chống ẩm chất lượng, giá rẻ lại mang đến tính thẩm mỹ cao. Lam Sóng Nhựa chính là vật liệu ốp tường có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên. Đây là 1 trong các vật liệu trang trí hot nhất hiện nay.

Vật Liệu Ốp Tường Chống Ẩm Giá Rẻ

Nhắc đến vật liệu ốp tường chúng ta có thể liệt kê ra rất nhiều loại vách ốp: gạch ốp tường, kính ốp tường, gỗ ốp, đá ốp, nhựa ốp,… Nhưng để nói đến loại vật liệu ốp tường chống ẩm mà giá lại mềm, rẻ thì có thể tấm nhựa ốp tường sẽ được được nhắc đến đầu tiên.

vật liệu ốp tường chống ẩm

Trong đó trên thị trường hiện nay thì được ưa chuộng nhất nhì đó là Nhựa ốp tường PS. Trên thị trường, sản phẩm này thường được bán và gọi với cái tên vách ốp tường nhựa hay còn gọi là thanh lam sóng nhựa. Đây là vật liệu trang trí tường được tổng hợp từ nhựa tổng hợp.

Ưu điểm của tấm nhựa ốp tường đó chính là có khả năng chống nước, chống ẩm rất tốt. Ngoài ra cũng có thể chống mối mọt, nấm mốc tuyệt đối. Các sản phẩm của Lam Sóng Nhựa cũng khá đa dạng, bề mặt đã hoàn thiện, không phải xử lý mối nối và chịu va đập tốt do độ cứng cao.

vật liệu ốp tường nhựa ps

Nhựa ốp tường PS là gì?

Nhựa PS một loại nhựa nhiệt dẻo. PS là cái tên được viết tắt của Polystyrene – vật liệu được tạo thành từ phản ứng trùng hợp Styren và có thể tái chế. Nhựa PS nguyên sinh có thể tái chế thành PS tái sinh.

vật liệu ốp tường nhựa chống ẩm

Đặc tính chung của nhựa PS

  • PS có màu sắc rõ ràng và tự nhiên như thủy tinh.
  • Có khối lượng riêng là 1,05g/cm3.
  • Bỏng với lửa màu vàng cam, với bồ hóng đen.
  • Tính kháng hóa chất kém.
  • Không chịu được thay đổi của thời tiết.
  • Polystyrene có thể được kết hợp với phụ gia để mà cải thiện khả năng chịu tác động. Ví dụ trong trường hợp High Impact Polystyrene (HIPS) thì cao su Polybutadiene được thêm vào trong quá trình trùng hợp.
  • Là nhựa cứng trong suốt, không có mùi vị, cháy cho ngọn lửa không ổn định.
  • Không màu và dễ tạo màu, có hình thức đẹp, dễ gia công bằng phương pháp ép và ép phun (Nhiệt độ gia công của nhựa vào khoảng 180°C – 200°C).
  • Nhựa thuộc dòng nhựa nhiệt dẻo, đây là một loại nhựa chảy mềm thành chất lỏng dưới tác dụng của nhiệt độ cao và đóng rắn khi làm nguội. Ngoài ra nhựa nhiệt dẻo có hơn 40 loại. Có khả năng chống ẩm tốt.
  • Trong dòng nhựa nhiệt dẻo, PS thuộc họ Styren, trong đó có những dòng nhựa cũng thuộc họ Styren giống nhựa này đó là nhựa Acrylonitrin Butadien Styren (ABS), nhựa Styren – Acrylonitrin (SAN), nhựa Styren – Butadien (SB).

Nhựa Ốp Tường PS là các tấm ốp tường trang trí được làm từ nhựa PS. Nó vẫn giữ nguyên được đầy đủ các đặc tính của nhựa PS. Hơn nữa, ốp tường dòng nhựa này thường có giá rẻ hơn khá nhiều so với các loại vật liệu khác: đá, gỗ tự nhiên, kính,… Mà mẫu mã lại rất đa dạng, tính thẩm mỹ cao.

Vật liệu ốp tường chống ẩm

Không lạ gì khi nhựa ốp tường PS được liệt kê vào danh sách những Vật liệu ốp tường chống ẩm giá rẻ.

Nhựa ốp tường PS – Vật liệu trang trí đẹp 2022

Nhựa ốp tường PS hiện nay đang là 1 trong các loại vật liệu trang trí đẹp được ưa chuộng nhất. Từ các đặc tính và sự đa dạng của vật liệu này, ta có thể thấy được chúng phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người. Bởi vậy tấm ốp tường nhựa chống ẩm này ngày càng được yêu thích và sử dụng rộng rãi.

Vật liệu ốp tường chống ẩm

Phào chỉ PS được sản xuất với nhiều hoa văn, mẫu mã khác nhau: hoa văn giả gỗ, giả tranh, giả bê tông, sơn, vân đá,… đều có với đa dạng hoa văn đường nét in ấn. Giúp cho không gian trở nên sang trọng, hiện đại. Tùy phong cách mà người mua mong muốn, phào chỉ PS đều có thể đáp ứng được: hiện đại, cổ điển, hay cổ phong, phong cách Châu Âu, Châu Á,…

Vừa chống ẩm, chống mọt tốt lại bền, đa dạng mẫu mã và chi phí rẻ – Chẳng có lý do gì để cản trở sự phổ biến của loại vật liệu trang trí nhà này.

Trên đây là những đánh giá rất khách quan, được Vachopdecor.com thu thập lại từ phản hồi của các khách hàng cũng như cảm quan chung của giới nội thất nhà cửa. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài chia sẻ này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top