Sàn Gỗ Công Nghiệp EGGER AQUA – MÃ EPL080

  • Kích thước: 1291 x 193mm
  • Độ dày: 8mm
  • Sản xuất :Wismar – Germany
  • Xuất xứ: Đức
  • Bảo hành: 25 năm
Mã: EPL080 Danh mục:

Thiết kế đặc biệt nhẹ màu sáng gỗ tự nhiên vân gỗ ngẫu nhiên hứa hẹn mang lại thẩm mỹ đặc sắc và hài hòa cho mọi không gian lắp đặt.

Sàn gỗ Egger Aqua EP080 thuộc phiên bản Egger Pro quy cách 8mm đường nét vân gỗ cuộn xoáy tạo cảm giác như gỗ sồi tự nhiên.

Sàn Gỗ Công Nghiệp EEGGER AQUA – MÃ EPL080
Sàn Gỗ Công Nghiệp EEGGER AQUA – MÃ EPL080
Sàn Gỗ Công Nghiệp EEGGER AQUA – MÃ EPL080
Sàn Gỗ Công Nghiệp EEGGER AQUA – MÃ EPL080

Ưu điểm của sản phẩm:

Egger EPL080 màu Light North Oak là một sản phẩm phong cách với kiểu màu sắc bề mặt thanh lịch.Vân gỗ đơn giản với màu sắc nhẹ nhàng riêng biệt mang đến cho căn phòng một bầu không khí Scandinavia. Gam màu sáng của sản phẩm được ưu tiên cho những căn phòng ít ánh sáng hoặc nhỏ hẹp.

Sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ Đức này có tính chống nước cực cao. Công nghệ siêu chịu nước Aqua plus giúp sàn không bị trương nở, biến dạng kể cả khi bị ngập nước. Tính năng này của sản phẩm sàn egger giúp nó trở thành dòng sàn bền vững nhất khi lắp đặt tại Việt Nam.
Với tính chống xước AC4, sản phẩm không bị trày xước , mài mòn bề mặt ngay cả trong điều kiện đi lại bằng giày dép liên tục. Bạn nên biết, tiêu chuẩn chống xước thông thường trong gia đình chỉ cần AC3 là đủ.
Với tiêu chuẩn môi trường E0, sản phẩm hoàn toàn không độc hại và ảnh hưởng đến trẻ nhỏ, người già. Với các sản phẩm kém chất lượng khác trên thị trường, khi đóng kín cửa trong phòng lát sàn gỗ, bạn có thể ngửi thấy ngay mùi khó chịu.

Scroll to Top