Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp

Đơn Vị Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp Uy Tín Giá Rẻ Tại Hà Đông

Trong cuộc sống ngày nay, sàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Không những sạch đẹp, sàn gỗ còn có độ bền cao và giá thành hợp lý. Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công sàn gỗ công nghiệp uy tín giá rẻ tại Hà Đông thì Vách Ốp Decor sẽ là địa điểm tốt nhất.

Tiêu chí đánh giá sàn gỗ công nghiệp tốt

 

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu được rất nhiều gia đình quan tâm đến bởi đặc tính sáng đẹp, ít bám bẩn và dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên, để một sàn gỗ tốt không chỉ đánh giá ở vẻ bề ngoài mà còn phải đảm bảo chất lượng. Vậy, làm thế nào để có thể đánh giá được chất lượng sàn gỗ tốt nhất?

Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp
Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp

Để xác định chất lượng sàn gỗ công nghiệp chúng ta cần phải dựa vào các thông số kỹ thuật liên quan. Dưới đây là 5 tiêu chí cụ thể, dựa trên đánh giá của đơn vị sàn gỗ công nghiệp tại Hà Đông – Đơn vị thi công tốt nhất hiện nay.

  • Chống mài mòn AC (Abrasion Criteria): Đây là chỉ số đo mức độ mài mòn ở trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp. Chỉ số mài mòn AC càng lớn thì mức độ chống mài mòn càng tốt.
  • Chống cháy B (Burn Resistant): Đây là thông số chống chát, một tiêu chí đảm bảo an toàn, không dễ bắt cháy khi tiếp xúc với lửa.
  • Chịu lực Class: Tiêu chuẩn về khả năng chống chịu lực khi bị tác động từ bên ngoài môi trường. Chất lượng sàn gỗ công nghiệp tốt có mức chịu lực Class từ 31 đến 33.
  • Tỷ trọng sàn gỗ HDF (High Density Fiberboard): Thông số chỉ độ đặc của sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ tốt sẽ có tủ trọng đạt trên 850kg/m3, với tỷ trọng này sàn gỗ sẽ không bị biến dạng khi va đập mạnh.
  • Khí thải E (Formaldehyde): Thông số kỹ thuật liên quan đến sức khỏe con người. Nồng độ khí thải trong gỗ công nghiệp được xác định theo tiêu chuẩn E. Nếu ở mức E0 hoặc E1 thì sẽ đảm bảo an toàn. Ngược lại, nếu ở mức E2 trở lên sẽ rất nguy hiểm bởi chứa lượng khí thải cao.

Các mẫu sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Dựa trên phân tích và đánh giá của đơn vị sàn gỗ công nghiệp tại Hà Đông, sàn gỗ có 4 loại phổ biến. Tuy nhiên, mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính kinh tế của mỗi gia đình để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp

  • Sàn gỗ công nghiệp Indonesia
  • Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam
  • Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan
  • Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu (bao gồm: Egger – Đức; Kronoswiss – Thụy Sĩ; AGT Flooring – Thổ Nhĩ Kì hay Binyl – Đức)

Báo giá sàn gỗ công nghiệp tại Hà Đông

Giá thành sàn gỗ là yếu tố được rất nhiều người quan tâm đến bởi chúng liên quan đến khả năng tài chính của mỗi gia đình. Tuy nhiên, để có lựa chọn phù hợp, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay. Hãy cùng tham khảo bảng báo giá sàn gỗ công nghiệp tại Hà Đông dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

Sản phẩm Kích thước Đơn giá (m2) Nguồn gốc
Sàn gỗ Indonesia 1222 x 167 x 8mm 250.000 đ Indonesia
Sàn gỗ Indonesia 1222 x 167 x 12mm 360.000 đ Indonesia
Sàn gỗ Việt Nam 1220 x 197 x 8mm 165.000 đ Việt Nam
Sàn gỗ Việt Nam 1221 x 198 x 12mm 240.000 đ Việt Nam
Sàn gỗ Inovar 1288 x 192 x 8mm 295.000 đ Malaysia
Sàn gỗ Thaistar 1216 x 196 x 8mm 290.000 đ Thái Lan
Sàn gỗ Thaistar 1216 x 196 x 12mm 350.000 đ Thái Lan
Sàn gỗ Kronoswiss 1380 x 193 x 8mm 354.000 đ Thụy Sĩ

Lưu ý: Bảng báo giá sàn gỗ công nghiệp nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi mức giá có thể sẽ thay đổi dựa theo từng thời điểm mua sản phẩm. Lý do mức giá sàn gỗ tăng hay giảm không cố định sẽ liên quan đến quá trình vận chuyển, nhập hàng. Ngoài ra, mức giá chưa tính các phụ kiện lắp ráp đi kèm theo như đinh, xốp lót hay keo dán.

Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp

Đơn vị thi công sàn gỗ công nghiệp tại Hà Đông uy tín, giá rẻ

Nếu gia đình bạn đang muốn thi công lại sàn nhà thì tìm kiếm một đơn vị lát sàn gỗ công nghiệp tốt là điều rất quan trọng. Không chỉ đảm bảo về chất lượng và quá trình thi công đúng kỹ thuật cũng ảnh hưởng rất nhiều đến công trình.

Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp

Dựa trên đánh giá của người tiêu dùng, Vách Ốp Decor là đơn vị dịch vụ cung cấp sàn gỗ công nghiệp tại Hà Đông uy tín số 1 hiện nay. Đơn vị luôn mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và phục vụ nhiệt tình. Ngoài ra, chúng tôi khi phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Hà Đông còn nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt và chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài.

Bài viết trên đây đã chia sẻ và giới thiệu đến bạn đọc những thông tin chi tiết về đơn vị thi công sàn gỗ công nghiệp tại Hà Đông. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đơn vị sẽ làm hài lòng khách hàng và phục vụ nhiệt tình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những mẫu sàn gỗ đẹp, giá tốt nhất cho gia đình thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0971 303 292 hoặc website: Vách Ốp Decor để nhận tư vấn hỗ trợ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top